Chúng tôi là ai

Được hình thành từ năm 2007 và chính thức đăng ký hoạt động vào đầu năm 2008, chỉ với quãng thời gian gần 8 năm Hương Việt đã trưởng thành rất nhanh; Quy mô công ty về nhân sự đã mở rộng và phát triển nhiều hơn với số lượng lao động ban đầu từ 8 thành viên đến nay đã có hơn 180 nhân viên chính thức chưa kể đội ngũ đông đảo các nhà tư vấn, cộng tác viên và nhân viên tập sự. Danh mục sản phẩm dịch vụ mà công ty cung cấp cũng mở rộng rất nhanh, sản phẩm khởi đầu là phần mềm đóng gói dành cho ngành giáo dục đến nay đã có gần 15 sản phẩm chủ đạo phục vụ các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, nhà trường.. Có thể kể ra như: Phần mềm hệ thống cơ quan điện tử, Phần mềm liên thông dữ liệu giáo dục, Phần mềm trợ giúp giáo viên Trí Việt ( phần mềm Soạn giảng, phần mềm ra đề thi, phần mềm soạn bài giảng phục vụ công tác học trực tuyến …), Phần mềm quản lý phổ cập giáo dục, Phần mềm ứng dụng GIS trong quản lý tình hình dịch bệnh cho ngành y tế, phần mềm một cửa liên thông ứng dụng cho cấp huyện và cấp xã; Các hệ thống thông tin, cổng thông tin (portal), website….Danh mục sản phẩm của công ty cũng không ngừng được mở rộng theo thực tế yêu cầu của thị trường.

Trong môi trường xã hội đang hiện đại hóa từng bước, lợi thế là nguồn nhân lực trẻ đầy đam mê và nhiệt huyết, Hương Việt đã và đang tiếp tục khai thác những tiềm năng của công nghệ thông tin, Internet, tri thức và nội lực sáng tạo để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng cao nhất.

Khách HàngĐối Tác

Hiện nay với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Chúng tôi đã và đang trở thành bạn hàng, là đối tác tin cậy với các Sở giáo dục. Và hơn 12000 trường học đã sử dụng phần mềm của chúng tôi. Với quy mô trải dài từ Bắc - Trung - Nam, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình để nâng cao chất lượng dạy và học.

63
Tỉnh thành
15
Sản phẩm
180
Thành viên
5
Giải thưởng

Dựa trên các giá trị cốt lõi

Trung thực - Trách nhiệm - Tương trợ

Chúng tôi vẫn luôn nỗ lực và tích cực triển khai những giải pháp tối ưu nhất trong lĩnh vực đào tạo để hoàn thành sứ mệnh: “Sản xuất các sản phẩm dịch vụ có giá trị to lớn và phổ quát cho xã hội. Phát triển các sản phẩm – phần mềm, dịch vụ tiên tiến phục vụ công tác đào tạo, nâng cao năng lực cho đội ngũ lao động của doanh nghiệp, tổ chức. Tăng năng suất, chất lượng và gia tăng hiệu quả”.

Hương Việt Group kỳ vọng sẽ liên tục đưa ra thị trường các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, giúp ích cho doanh nghiệp cùng hàng chục triệu người lao động trong cả nước. Đồng thời, không ngừng nghiên cứu, tìm tòi, tiên phong nắm bắt công nghệ mới. Qua đó mang sản phẩm thương hiệu Việt Nam cạnh tranh sòng phẳng trên thị trường quốc tế.


Chúng tôi Phát triển

Hệ quản lý đào tạo CLS.VN, sàn giao dịch tri thức CLS.Share, Hệ thống quản lý tổ chức thi INTEST, phần mềm trí Việt E.Learning, phần mềm số hóa và quản lý đào tạo EDM, phần mềm Quản lý thư viện…

Gửi hồ sơ của bạn cho chúng tôi

Sự lựa chọn tuyệt vời giữa chất lượng hàng đầu và giá cả hợp lý. Tạo niềm tin vững chắc, mang sự hoàn hảo đến gần bạn. Công nghệ của chúng tôi - Thành công của bạn.

Văn phòng Miền Bắc

Địa chỉ: Tầng 16 Khối A, Tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: tuyendung@huongvietgroup.com

Số điện thoại: 024 62692438 - 028 37154426

Website: http://huongvietgroup.com/

Văn phòng Miền Trung

Địa chỉ: Tầng 9, Công viên phần mềm Đà Nẵng, 2 Quang Trung, TP. Đà Nẵng

Email: tuyendung@huongvietgroup.com

Số điện thoại: (0236) 3.888.123

Website: http://huongvietgroup.com/

Văn phòng Miền Nam

Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà QTSC1, công viên phần mềm quang trung, quận 12, TP. HCM

Email: tuyendung@huongvietgroup.com

Số điện thoại: (028) 3.715.4426

Website: http://huongvietgroup.com/